Bakit po Kaya ganun, niresetahan ako Ng OB ko ng gamot na pampakapit at folic acid kahit Hindi pa Na

Bakit po Kaya ganun, niresetahan ako Ng OB ko ng gamot na pampakapit at folic acid kahit Hindi pa Naman ako nachecheck man Lang or na uultrasound, para malaman Kung sure BA na buntis talaga ako.

6 Các câu trả lời

baka po kasi based sa LMP nyo, too early pa na makita si baby. minsan, yung di pag kakita ke baby sa trans V, nakaka lungkot and pwede mag cause harm ke baby. kaya meds muna then pag yung weeks po e andyan na si baby, saka nila isuggest ultrasound 😊

2y trước

last menstrual period po

Ganyan din sakin hnd pa sure if buntis ako pero neresetahan n ng pampakapit, pwede ksing hnd pa sya ngpapakita sa ultrasound or too early but gsto lng ng OB makasiguro if ever buntis ka protected si baby mo makapit sya dhl sa gamot

Ganyan din po ako noon, masyado pa po kasi maaga para makita ang baby sa trans V pero gusto po ng OB na makasiguradong okay si baby nyo kung sakali po tlgang buntis kayo. No harm naman po yan 😊

Ganyan din po yung OB ko. First check-up ko binigyan lang ako ng vitamins then sinabihan ako magpalaboratory.

Ganyan din ako basta naman alam mo sa sarili mong buntis ka at my nagbago kahit wala kang ultrasound

1st check up nyo po ba? Kailan po last mens nyo?

2y trước

Oh. 2mos ka na pala delay kaya dapat ni ultrasound ka na. Sguro need mo lumipat ng OB, Momsh?