Asking

Bakit po kaya ganun last year (july) pko nag stop magpills pro hanggang ngayon di pa rin ako mabuntis. Ok naman daw ovary ko sabi ng OB ko, bka dw nag hormonal imbalance ako.. Ano po kaya pede ko gawin? Thanks po sa sasagot..

1 Trả lời

ang partner mo ba sis nag try magpacheck ?? minsan wala naman satin ang problem .. may kilala ako pinainom lang ng vitamins ung husband nakabuo .. mahina daw kc ung sperm

5y trước

d ko alam sis.. pasencya na d ko natanong ung name nung vitamins .. pero iba iba talaga reason bakit d mabuntis .. kaya mas OK kung magpacheck kayo kung gusto nyo talaga magastos nga lang .. saka in perfect time siguro ..