ano po kaya

bakit po kaya ganun. ano po ba tlaga ang tama.. kc po nong first ultrasound ko sabii nila mag 2months na daw ako preggy nong october pero nong last mens ko july 9 pa po un ... nagkamali lang po ba ang ultrasound ko o talagang un po tlaga..ngaun po i dont know pa po kong kylan tlaga duedate ko if may po ba tlaga o april...

3 Các câu trả lời

Hi Mumshie, yung ultrasound kasi plus minus siya. it depends sa OB mo kung ano yung susundin. Kung yung ultrasound date ba na naka indicate dun yung expected delivery mo or sa last menstrual period mo. Yung sa OB ko kasi, ang sinunod niya is yung LMP (Last menstrual period). Minsan kasi 38, 39, 40 or 41 weeks ka manganganak. Yung akin kasi almost mag 41 weeks nung nanganak. 😊 Hope nakatulong yung sagot ko.

sabi ng ob ko mas accurate daw yung ultrasound. yun ang sinusunod daw.