Congenital Anomaly Scan

Bakit po kaya ang laki ng difference sa presyo ng CAS sa mga pinagtanungan ko? Binangonan Lakeview Hospital (dito ako nagpapa-check-up) - P5,431.00 HI-precision - P2,800.00 May kaibahan po kaya?

13 Các câu trả lời

Sakin po Mura Lang dito po sa south Caloocan 600 ultrasound Dahil may request form 500 na Lang then Mabait ung Ob/doctor ko 🥰 pinasilip nya sakin face ni baby CAS . nakita ung face nya at parts ng body nya all normal po at nakapwesto na . Nakita na din Gender nya 🥰 pinaprint ko ung pictures ng CAS 500 Lang . lahat lahat 1K Lang 🥰 currently 28 Weeks na ako.pero ung pinaCas ko si baby 25 weeks and 4 days ☺️

2y trước

saannp0nunnloc niyo ng cast.

pinag CAS ako ng oby ko. nakahanap ako ng clinic na affordable dito samin sa silang cavite 2k lang po 💓 mabait pati si dra. kasi habang inuultra nya ko ineexplain nya kung anong nakkita nya sa ultrasound.😊 thanks god normal si baby naka cephalic nadin 28weeks here 🙏

Possible OB sonologist ang gagawa sa lakeview hospital since doctor talaga ang gagawa kaya mas mahal dahil sa professional fee Not sure ako sa HI-Precision kung OB Sonologist ang gagawa

2,300 lang saakin. Super bait ganda mag explain ni doc. I'm super happy na ok na ok si babyy ❤️ Fav pic ko sakanya so far. Next balik ko magpa 4d ko gustong gusto kasi ni hubby 🥰

ako po sa public ospital nag papacheck up 600 lang ang CAS Pag biometry po 500 lang pero sa walter mart po ako nag pa CAS kase mas malapit samin 😁

2y trước

libre lang din po ang check up dyn kung may philhealth po kayo wala kayong babayaran kung sakaling dyn kayo manganak 😁

Pag hospital, medyo pricey I would suggest na hanap ka ng clinic na gumagawa ng CAS na my available na ob sono.

dto samin sa bulacan. 1500 ang cas . sched ko ng cas next month kpg 26weeks nako

Meron po kasi CAS na 2d at saka CAS na 3d. Baka po magkaiba sila ng ultrasound

Require po ba ang CAS? Talaga ayaw ng BF ko mahal daw kasi.

2y trước

ang kaibahan po siguro is pag sa hospital mataas po ang fee ng mga OB-sonologist plus ung charge ng mismong hospital. Pag sa clinic naman po like hi-precision possible na ultrasound technician or sonologist po ang gagawa and hindi OB kaya mas mura :) ung OB ko pumapayag na magpa utz ako sa clinic if OB-sonologist ang gagawa. mahal kasi talaga sa hospital :)

dpende po cguro if 2D 3D or 4D