Hi po mga mommies

Bakit po kaya ako nakakaramdam ng pananakit ng puson? di pa po nananakit balakang ko puson at tyan lang po pero wala pa po nalabas sakin na dugo or tubig kahit kabuwanan ko na po.

2 Các câu trả lời

Kung due ka na po,, baka po early labor ka na po nyan... later pa lalabas ung mucus plug or bloody show mo... ganyan po naramdaman ko 12hrs bago ko isilang si baby.😊 relax ka lang po.

5y trước

Yes, and nag squatting din. Para mabikis lumabas si baby

Ilang weeks ka ka na momsh? Gaano kasakit yung puson mo?

5y trước

sobra po pag aalala ko kasi baka makapitan sya ng sakit kaya pray ako ng pray.momsh pag pray mo din po kami ng baby ko ah hehe