Ilang weeks po bago maramdaman un heart beat ni baby?

Heart beat ni baby

6 Các câu trả lời

ilang weeks po madedetect sa utz o ilang weeks po nyo personally mararamdaman? if sa utz po earliest is 7 weeks po kapag po ung pitik/galaw ni baby 17 weeks earliest depende po sa position ng placenta pero normally sa mga firstimer tlga 20 weeks onwards.

2y trước

maraming salamat po sa pag tugon

31 weeks here but can't feel baby's heartbeat. Only her kicks and jabs. I can only hear it thru doppler.

2y trước

salamat mamsh. kasi my nrramdman ako na gumagalaw eh. akala ko heartbeat na un.

if ultrasound po 6 weeks is the earliest, if doppler naman po parang around 2nd trimester po ata

di po nararamdaman ang heartbeat mi thru ultrasound lang yun at doppler.

2y trước

movement lang po talaga ang mararamdaman kay baby

15 weeks sa Doppler

2y trước

sa shopee ko lang Po binili Yun saken

di ko po alam ehhh

2y trước

3months mahigit po