Mi pa help

Bakit po ganyan ito. Nag papa dede po ko tas ung sa areolo ko banda parang matigas namuong gatas lng poba yun bakit po kaya ganyan ung sa dede ko mi nadede nya ata pati balat

Mi pa help
2 Các câu trả lời

Mommy yung nakakapa mo baka may clogged ducts ka maghot compress ka at massage mo breasts mo.. Baka kasi mauwi sa mastitis pag nagtagal ang pamumuo ng gatas sa loob.. At patuloy mo pa rin pa latch si baby.. Btw ako din ngayon hirap kasi nagka blisters na both breasts ko nagngingipin kasi baby ko kinakagat dede ko😭 pero tiis ko lang kahit super sakit na din

2y trước

Nagkaroon ng blockage sa daanan ng milk dahil hindi nasasaid o naeempty yung milk sa breast kaya nagkakaron ng pagbabara. Kung hindi maalis talaga pwede ka paconsult kay OB.. Basahin mo ngapala eto mommy.. https://ph.theasianparent.com/how-to-clear-a-clogged-milk-duct At join ka sa fb group Breastfeeding Pinays

pa help po