mi ask ko lng po if normal lng na may ganyan si baby. kahit every other day sya naliligo.

pati po kasi kilay nya nagkakaroon na ng ganyan.

mi ask ko lng po if normal lng na may ganyan si baby. kahit every other day sya naliligo.
4 Các câu trả lời

Normal po ata cguro yan mhie. Ilang buwan na po c baby mo? Every other day din nmin pinapaliguan c LO ko. Ndi nmn po sya nagkagnyan sa awa ng dios po. Mag 3mos sya nitong 24.

2y trước

mgkabirthmonth sila ng baby ko

yap. normal. craddle cap yan. lagyan ng baby ang ulo bago maligo. then mild shampoo gamitin mo. see to it n makukuskus mo ng maayos ang scalp ni baby.

normal lang yan mi babaran mo ng baby oil khit 10 mins. bago liguan. at shampoohin mondn aus at bnlawan... den ibrush mo xa. ng pang baby

yes po