Bakit po ganun ung tummy ko 28 weeks and 2 days na sya pero napapansin ko di sya masyado nararamdaman gumagalaw sa tyan ko kagaya nung 27 weeks ako napaka active nya nararamdaman ko ung mga pagsipa nya pero ngayong 28 weeks sa puson ko sya nararamdan hindi sa tyan at minsan sumasakit ang pwerta ko pa help naman po! Any advice

1 Trả lời

Baka nagbago lang po siya ng position mommy. Pakiramdaman nyo nalang po tuwing pagkatapos nyo kumain, usually doon sila gumagalaw.