ask lg po mga momshieee.

Hello mga momsh, talagang mararamdaman na si baby kapag 19 weeks and 4 days na? Minsna po kse nararamdaman ko ung pagsipa nya at paggalaw ng mahina sa may bandang puson ko lalo na pag gabi, mas active sya gumalaw pg gabi. 🥰🥰

6 Các câu trả lời

yess po, sakin po maagap kopo na feel ang galaw ni baby ko sa loob, kasi posterior placenta po siya😊 now po, 19 weeks and 4 days na ako pregnant

2mo trước

Dec. 21 po

yes mommy, ako 18 weeks ko plang ramdam ko na gad galaw ni baby ko. 20wks and 5 days preggy na ako ngayon.

yes po, ako 19 weeks and 3 days lagi ko syang nararamdaman twing gabi. Kinikilig ako hehe.

yes momshh . sakin 16weeks ko kauna unahang naramdaman ang galaw niya

yes po, kadalasan po 16 weeks pa lang mag pitik pitik na

Yes. At nasa babang pusod na natin ung posisyon nila.