Tanung lang po ako

Bakit po ganun ung feeling ko na parang mabigat na pempem ko tas madalas umihi pero pakonti konti lang lumalabas tas lagi pako na ccr kala mo nattae pero hindi nmn anu po kaya toang edd ko is september 16.madalas na din naninigas tiyan ko

1 Trả lời

Bk sign of labor po yan mommy... Kc when u reach 37 weeks up pwede na manganak. Observe nyo po kun madalas na po mangyari paninigas at kun unti unti kun hilab tummy mo.