mommy

bakit po ganun tinahi ako for normal delivery first time mama po ako, bakit kong kelan mahigit isang buwan na saka pa sobra sumakit tinahian sakin ang hapdi sobra pag gagalaw lalo na kong iihi or mag ccr, normal lang ba un or bumuka tahi ko? kong sakali bumuka po matatahi ba ulit? hindi pa kasi makapunta sa clinic dala sa virus sarado pa lahat salamat sa sasagot

1 Trả lời

pacheck nyo nalang po sa husband nyo if ano itsura ng tahi nyo bka po kc naiiritate or nainfection pag po hnd nalilinisan ng maayos ung sugat while healing at lagi syang basa pag nag wiwi or naligo...

5y trước

tapos gamit muna kayo ng betadine fem wash.. then ang pag wipe ng pempem pag umihi using tissue is swipe palikod papwet... iwasan din malagyan ng poop ang sugat pag tumae po... kaya make sure swipe palikod ang paglinis kapag hinuguhasan ang pempem...