???

Bakit po ganun parang umitim ung paligid ng pusod ko??normal b un?

11 Các câu trả lời

normal sis. habang papatagal po may lalabas pa pobg linya jan. linea nigra ang tawag. mula taas ng pusod hanggang bandang puson. sa iba maitim talaga, sa iba sakto lang sis.

5y trước

Ah ok po.hnd nmn po sobrang itim nung sakin..mejo lang kaya nagtaka ko kasi ngaung 35weeks na ko saka lang nangitim

Kala ko po kasi madumi lang kaya nililinis ko ng oil..pro gnun pa rin eh.hahaha

Ganiyan din po sakin. Akala ko din marumi kaso ayaw talaga matanggal. Hahaha!

Yes momsh. Ganyan din sakin. Kahit anong linis maitim pa din. Hahaha

yes Normal yan... at marami pang bahagi ng katawan mu ang iitim😅

yes mamsh nagbabago talaga kapag juntis

Normal yan. At marami pang iitim

Sakin rin e sobrang itim haha

Opo sis normal.lang po 😊

Yes.. ganun nga minsan