Lumubog na pusod

Hi mga mommy,,ask ko lang normal Lang ba to na parang may bumilog sa pusod ko tas medyo lumubog sya,may puti na pabilog sa paligid Ng pusod.unlike sa ibang buntis na nakausli ung pusod nila.36weeks Napo ako

Lumubog na pusod
2 Các câu trả lời

Ung sakin po dati na malalim pusod q ngaun lumalaki na tyan q malalim parn sya pro sumikip.

5y trước

Better ask ur OB momshie sya mas makakapag explain nyan sau f my dapat kang gawin para jan ung sakn kase sumikip lng pusod q so wala naman cnb OB na regarding dun.

Yes