Need Help

Bakit po ganun nung May 6, 2020 sobrang sakit ng puson at balakang ko kaya nagpadala ako sa Hospital pero sabi naman ng OB ko malayo pa daw nag1cm lang Maya umuwi muna ako. Tapos kahapon ng hapon May 7, 2020 may lumabas sa panty ko na brown brown. And now, Wala nanaman pananakit ng puson ko. Bakit po kaya ganito?

1 Trả lời

Ganyan talaga sis., kase on labor ka na po.. lakad lakad ka then squat onti para tumaas cm mo..