39 weeks

Hi mga mums! Please need help. Nakakaramdam po ako ng pananakit ng puson. Yung parang nireregla ka lng yung pain. But no bloody discharge or spotting. Nagstart lang siya kahapon. Nageexercise naman po ako walking and squatting. 1cm pa lng po ako last check up ko nung June 11, 2020. Kaya diko sure kung ano to. Bigla bigla nlng siya sasakit tapos mawawala. Tapos mamaya ayan nanaman parang may gustong lumabas sa pempem ko na hindi makalabas.

1 Trả lời

Baka nag lalabor kana momsh, antabay lang, pag parang natatae ka, un na un.