Mother? N

Bakit po ganun nanay ko pinaparamdam nya sakin na hindi nya aalagaan ung anak ko. Ofw po sya at di nya rin ako naalagaan simula baby gusto nya lang maging perfect ako sa mata ng mga tao at never pako nakarinig sakanya ng anak kamusta kana. Pero yung kapatid ko po sobrang mahal nya close na close sila 😭 sa financial support lang sya magaling sa emotional support bilang nanay wala.

1 Trả lời

Virtual hugs po! Focus na lang po kayo sa taong na-appreciate po kayo. May mga favoritism talaga ang mga Nanay or parents. At least, may nag susupport sayo pero nakakalungkot bilang anak di ka mabigyan ng halaga... but choose to be kind God is always with you naman. ❤️