18 weeks and 6 days pregnant

Bakit po ganun. Minsan parang ang hirap huminga. Lalo na pag gabi pag matutulog na ko. Nahihirapan akong huminga. Thanks sa sasagot. Godbless po sating lahat ?

2 Các câu trả lời

Same momsh. Konting galaw lang minsan wala ka naman gngawa hnhingal ako. And mas nattrigger sya pag nakahiga, wala naman akong sipon pero once nahiga na ko nagbabara na ilong ko at hirap na ko huminga. Pero sabi nila normal daw po ang hirap huminga since lumalaki na daw po si baby sa tummy natin. 18weeks and 2days here 😊

5y trước

Ganun ba. Parehas tayo hingalin din ako konting galaw. Pag nakahiga naman ndi nmn barado ilong ko, hirap lang talaga ako huminga. Parang may pumipigil.