Curious

Bakit po ganun masakit po pempem ko 7mos. Preggy po then pag po naihi ako may nakakapa po ako na parang laman . Padalawa kona pong baby siya.

2 Các câu trả lời

Check with OB parin po mommy ha? Baka UTI..

5y trước

Namamagang pwerta po siguro. Normal naman po pamamaga ng pwerta kasi increased po ang blood flow dyan dahjl sa pagiging pregnant ntjn.. Ako rin po nakakapa ko ung laman sa loob pag nagwwash ako.. pero closed cervix naman ako nun na IE ako.. Same, masakit pag umihi, positive uti ako..

Consult OB po mamshi

5y trước

Hindi pa nga po ako nakakabalik sa Ob e :( nagaalala po ako