Poop ?

Bakit po ganun ? Hirap po ako sa pagdume , matigas yung dumi ko , at malaki hindi kasya sa butt ko at kailangan umire tlaga ! Ang hapdi nya ? at pangalawang beses na nangyre na may kasamang dugo ? 8 mos. Preggy . Saka mahilig namn ako sa tubig . ??

2 Các câu trả lời

Baka napunit na ung lining ng anus mo. My gosh sakit nyan. Wag masyado umire. Kain ka ng green leafy veggy. Ako nung hinahayaan ko kung hindi ako mapoop ng 2 or 3 days kesa ganyan na pinipilit.

5y trước

Nailabas ko na po , ang kaso lng tumitibok tibok ung butt ko 😂 mahapdi at kumikirot . Baka sguro napunit lng 😁 feeling ko navirginan ko 😂

Pacheck up ka mamsh