bakit hindi pa ko naglilabor 😔

Bakit po ganun due ko ng 31 tapos hanggang august 7 di pa ren ako naglilabor? Nakaubos na ko ng isang banig na primrose minsan dala dlawa pa iniinom ko kase ayoko umabot ng 7 kase over due na pag ganun. Nkakastress 🤦‍♀️😔 tagtag fin nmn ako

2 Các câu trả lời

First pregnancy po ba? Pwede po umabot ng 42weeks pagfirst pregnancy. Kakapagworry nga lang talaga kase pag over due na possible makapoops na si baby sa loob. Na ie na po ba kayo? Ilang cm na kaya? Di pa daw po ba option iinduced?

4y trước

Un nga po di ako ni ie kase nakapwesto nmn daw po si baby . Pang tatlo ko na po . Balak ko na nga po inuman ng buscopan

Ako sis naka Lima banig na pero close cervix pa din. 39w4d nako now stress Tlga sis hay pray lang tayo🙏🙏🙏

4y trước

Kaya nga sis 🙏🙏🙏