Tumataas ang Bp pag Labor?

Sino po naka experience tumaas bp hbng naglilabor?? Or ganun tlga yun?

2 Các câu trả lời

sa 1st born ko, hindi tumaas ang bp ko. sa 2nd born ko, tumaas. pinapunta ako ni OB sa clinic nia dahil nakakaramdam ako ng early sign of labor. pagdating sa clinic, dun nakita na mataas ang bp ko. nagtaka kami kasi normal ang bp ko all throughout my pregnancy. after giving birth, hindi na bumaba ang bp ko. akala ay preeclampsia pero buti ang finding ay naging gestational hypertension. nagkaroon ako ng maintenance. ngaun, stable na sa normal ang bp ko. wala nakong maintenance.

12mo trước

9years ang gap ng 2 kids ko. 36yo ako sa 2nd born ko.

Me. Every month check-up ko naman okay ang BP ko pag dating nung nag lalabor nako ang taas ng BP ko kaya hindi ako pinaanak sa lying-in nag transfer kami sa hospital kasi ayaw talaga bumaba ng BP ko. Hindi ko alam bakit tumaas yung BP ko nun, pero after giving birth naging okay na ko.

12mo trước

Hndi nman po.