need advice??

bakit po ganun dinudugo po ako ngaun samantalang nung monday lang po ako inultrasound..b4 ako ngpaultrasound dinugo ndn ako kaya ngdeside ako mgpacheck up ulit..tapos okie nman c baby...nsa matress ko nman xa my heart beat nman xa...tapos kahapon po ng umaga dinugo po ako tapos kaninang umaga din po kaya ngdeside ulit ako pmunta sa ob bnigyan lang ako ng dophaston..uminum ako kaninang tanghali tapos nkatulog po ako ngaun..pag gising ko umihi ako tapos my dugo n nmn po??nd ko na po alam gagawin ko..nagiging positive na lang po ako na okie ung baby ko

1 Trả lời

ako sis nagkaroon din bleeding kasama sa ihi.. Tapos punta ako agad sa ER sa ob ko.. Chineck nya normal naman din lahat kay Baby.. Nirecommend nya ko sa Urologist. Para sa Kidney and Bladder ultrasound.. Na trace na sa bladder ko galing ang bleeding. Namamaga daw...

4y trước

Sana sis nag ask ka sa OB mo anong cause ng Bleeding...