2 weeks CS moms

2 weeks na po ako na cs tapos kaninang umaga dinugo po ako ng madami ulit normal po ba yun?

2 Các câu trả lời

CS din ako mii, after ko manganak hanggang mag 1yr old and a half si baby dinudugo parin as in walang araw na nawalan ako ng dugo pero as of now normal na ulit period ko.

Cs mom here. Ganyan din ako nung 1st month. Pag kilos ako ng kilos mas madaming dugo, pero pag nakapahinga, kumokonti. Then after a month, regular na ulit cycle ko.