Skin

Bakit po ganun? Ang kati kati po ng balat ko kaya nagsusugat po sya onti now. Parang butlig na makati. Nung di naman po ko buntis, hindi naman po nagkakaganto balat ko. Ano po dapat gawin? Naglolotion naman ako. Thanks in advance po.

2 Các câu trả lời

Singaw ng pagbubuntis yan sis. Meron talagang ganyan. Ako po now 5 months pregnant. And nagkakaron ako ng sugat sa ulo. 4th pregnancy ko na po ito. And everytime ako magbuntis nagkakaganito po ako. Ligo ka lang always sis. Mawawala din yan.

5y trước

Okay sis thanks

Try niyo po palitan regularly yung beddings niyo like punda and bedsheet. Mga once to twice a week and maligo po everyday and magpalit po ng damit before matulog 😇

5y trước

Thanks sis