Menstration

Bakit po ganun 3 days delay na ako pero nag try ako mag pt negative naman 2x na po first time lang naging irregular ng ganto yung dalaw ko . Wala naman po ako history about pcos . 4 months palang po ako nakakapanganak . Help naman po in my case medyo nakakapag worry po kasi. Thank you in advance . #advicepls #pleasehelp #worryingmom

2 Các câu trả lời

Madalas po talaga nagiging irregular o hindi po nagkakaregla lalo po pag nag bebreastfeed po. Wag po kayo mag alala, normal po yan.

2y trước

Wala ka bang tinitake na family planning?

Pa OB ka po

2y trước

Di ko po alam. OB makakasagot. Marami kasi possible causes. Kaya OB po pacheck up.