Mababang hemoglobin

Bakit po ganon? Nakain naman ako palagi ng gulay, lalo na po ang talbos pero di pa din nataas hemoglobin ko lalo pang bumaba 🥺ano po ba dapat kong gawin?

Mababang hemoglobin
5 Các câu trả lời

same condition tau sis.. last check up ko pinunta ako sa emergency room dhil sobrang baba ng hemoglobin ko kya nasalinan ako ng iron sucrose

Hindi po maganda halos lahat ng result nyo un iba mataas at un iba mababa...nkapagpacheck up na po kau ulit sa OB nyo.

9mo trước

HUHU sana po maging okay na kasi 33 weeks na po tyan ko 🥹

nainum ka ba ng ferrous tablet? need ng gamot pa din 2x a day pinapainum sa akin tapos kain ng gulay

naku,mie d maganda result mu...ganyan din una qng result nireseta ni OB sa akin fersulfate Iron

eto naman po yung sa Urinalysis ko🥹 patingin naman po kung ano results