Pregnancy

Bakit po ganon 25 weeks and 6 days na po yung tyan ko bakit parang maliit parin??

Pregnancy
68 Các câu trả lời

First time mom? I'm like you when I was 25 weeks I looked like I just ate a whole chicken. Don't worry. It will grow you'll see. Important is you are eating healthy. Photo below on my 30th week of pregnancy.

Malaki na po yan mommy, mas lalaki pa po yan kc ilang months pa bago ka manganak.. Lalakas ka kumain at lage ka na din magugutom sa mga susunod na buwan.. Cgurado mas lalaki pa ang baby mo

Parang baby boy, kasi may itim na linya e.. Thats okay momshie. Mas okay yung maliit ang tiyan para dika mahirapan manganak, and as long as healthy si baby sa loob ng tummy, no worries.

1st baby po ba? pag 1st baby maliit talaga kase di pa sya nag i stretch ang sabi saken. pag 2nd baby sguro malaki laki na. ako nga para lang akong busog e. 18 weeks na and 1st baby ko.

Mommy. Boy pa ba gender ng baby niyo? Ganyam din kasi hugis ng tyan ko e. Pero di ko pa surr gender ni baby.😂 nung 17 weeks ako nagpaultrasound ako sbe boy. Pero di pa sure.😊

Sis wag mo pngarapin ang malaking tiyan baka ikaw dn mahirapan. Malaki n tiyan mo. Ako nga nun 5 months na tiyan ko sa panganay ko parang d raw buntis

Malaki pa tiyan mo sakin momsh, 31 weeks na ko. Proportion naman sa katawan mo kaya okay lang yan. Hintay ka pa around 28 weeks lalaki pa yan 😊

Yung saakin din sabi mg kasamahan ko para di daw pang 5 mos. Pero nung check up ko sinukat ng doctor sinabihan ako n maliit daw ang tyan ko. 😂

Its okay dear. Mga 7-8months lalake din yan.. pero better ask sa OB mo if okay lang ba yung timbang mo at ni baby. They can only tell the best.

Baka maliit lang po kayo magbuntis, as long as okay po kayo sabi ng OB no need to worry po. Same po kasi tayo maliit lang magbuntis 😊