7months pregnant:)First time mom

Bakit po bigla bigla nlang po tumitigas yung tiyan ko?, at medyo may pain din po.. ano po ba ibig sabihin nun??salamat po sa mga sasagot.

8 Các câu trả lời

Meaning contractions ang tawag dyan. Hinahanda ka lang ni baby kasi pag madalas na yan.. ibig sbhin lapit na manganak lalo na oag 9 months na. Oorasan mo yan e.. try mo download ng contractions counter.

Possible na nag uunat c baby, its normal thing for pregnant pero kung feel mo na hnd na normal ung pain punta ka na sa ob mo for safety nyong 2 ni baby.

Lagi ko po yang nararamdaman kapag sumisiksik siya sa isang side, minsan po hirap din huminga kapag naramdaman ko yan

Pweding umiikot siya okaya sinisipa ung tiyan mo kasi ganyan rin sakin. Pero pag hnd mo na kaya try to ask a doc

same case sa 2nd baby ko now :) 28weeks minsan tumitigas but normal naman if di mo na kaya sis pa checkup na.

Sabi ni mama sakin nag uunat daw si baby sa loob pag nanigas yung tiyan hehehe

normal sis 7 mos dn pro pg d m n kaya ung pain pnta agad sa ospital po

same here. hehe pero normal lang un, umiikot ikot na sya eh