Pregnancy Concern

Ano pong nararamdaman niyo kapag 12 weeks na yung tiyan niyo or baby niyo? Normal po bang sumasakit pabigla bigla yung tiyan? Then may morning sickness parin po ba kayong nararamdaman? Salamat po sa sasagot 🤍 first time mom here kaya po medyo worried lang. Thank you! #First_baby_12weeks #firstimeMomhere

3 Các câu trả lời

same Po Tayo mie 12 weeks din Ako now , may time din na medyo sumasakit tiyan ko ,. tsaka may morning sickness parin Po ako Ngayon , tapos dura pa Ako Ng dura hehehe .. baka normal lang to mie ..wag kna mag worry 😊

4t trước

Ganon po kasi ako ngayon humihilab-hilab po siya tsaka may part na sumasakit kaya nagwoworry talaga ako kung magpapa check up naba ako o normal lang to. 🥲

Iba-iba po tayo ng pregnancy journey maam, nageexpand na po kasi uterus natin kaya may times na sumasakit po. Ako po kasi never akong nakaexperience ng morning sickness up to my 30 weeks now. 🤗🤭

So far grabe parin hilo and sakit ng ulo ko. May morning sickness parin and may mga times na sumasakit talaga yung tiyan