coffee

Bakit po bawal sa kape ang buntis?

27 Các câu trả lời

sb nila ksi maapektuhan dw ung kalusugan ni baby... like magiging malnourished sya

5y trước

1week mahigit po kase sunod sunod akong nagkape di ko alam na buntis pala ako

Pwede pa din ang coffee but in moderation. Too much can cause low birth weight.

5y trước

Thank you po sa pag sagot

Dinaman pinagbawal sakin ng Ob. Pero bihiRA lang naman ako mag kape

Okay lang po bsta in moderation at mas ok kung decaf coffee nlng.

5y trước

Thank you po sa pag sagot☺

Namamalnourish daw po si baby kahit nasa tiyan palang..

5y trước

Ako sis 2 months n nung nalaman kong preggy ako everyday ako nagccoffee, ngayon once a day nlng try m dn decaf. As per my ob ok lang bsta in moderation . Wala nman dw bawal sa ngbbuntis as long as d ka diabetic or may uti ka puro tubig ka nlng

Yes po nakakababa daw po ng timbang ni baby yun

Can cause miscarriage daw po sabi ni ob ko

Limit lang dapat pero mas better na wag na lang

5y trước

Okay po. Thankyou po sa pag sagot☺

may caffeine po kasi at di pede ke baby

Pwede naman po madalang