coffee

Bakit po bawal sa kape ang buntis?

27 Các câu trả lời

Caffeine po nakakaliit ng baby. So sabi ng OB ko, Decaf ang inumin ko. 2 cups maximum per day. Pero 6months nung di ko alam na preggy ako, unli coffee po ako. But still gave birth to a big baby girl weighing 3.7kgs via CS. Malaki po talaga sya. You can check my profile po 😁

Depende naman po siguro yan sa preggy. Yung iba nagtatake parin po pero dapat in moderation lang and wag sobrang tapang. But sakin, it's a no no talaga kasi yun ang payo sakin ni OB :)

5y trước

Okay po. Thankyou po sa pag sagot☺

bawal caffeine sis. if you really cant live without coffee, meron naman po mga decaffeinated eh.. better po yun sis. saka limit lang din. wag masyado madalas.

5y trước

i see.. iwas ka muna sa ngayon. palipas ka muna ng ilang weeks bago ulit magkape if di mo talaga kayang walang kape. if kaya mo naman mas ok. mag gatas ka na lang sis.

Feeling ko bawal kasi baka maapektuhan development ng heart ni baby. Tayo nga pwede tayo magpalpitate dahil sa kape yung baby pa kaya sa sinapupunan natin.

5y trước

Thank you po sa pag sagot☺

like me diko talaga maiwasan lalo na paggising ko sa umaga kape talaga hinahanap ko😭 pero 1cup sa isang araw lang tas bawian nalang ng tubig🙂

Sabi ng OB ko malakas daw makapagpa UTI ang coffee, tea, juices ganern. Eh prone yung ibang buntis sa UTI.

nakakaliit ng baby, gaya ko puro kape non ayon lpw birth weight baby ko napagkakamalan pa ngqng premature kase mlaiit daw

5y trước

Thankyou po☺

dahil sa caffeine. softdrinks can be a source of caffeine din daw sabi nila. hndi lang coffee.

5y trước

Thankyou po sa pag sagot☺

Yes pero kung minsan lang naman pwede nadin siguro. Wag lang talaga palagi.

Caffeine kasi ang content nya, lahat ng may caffeine is nakakaliit ng baby.