himas

bakit po bawal himas himasin ang tiyan kapag gumagalaw c baby? bawal daw po lagi hinahawakan ang tiyan totoo po ba?

21 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko para daw marelax si baby.kasi pag gumagalaw si baby ng hahanap daw yan ng pwesto,yung comfortable sya.

Pag naglalabor kna bawal daw po talaga himasin yung tiyan kasi baka makatae sa loob ng tiyan yung baby at baka makakain din po ng tae.

No. Mas mgnda nga na hinahawakanblagi ang tyan at kinakausap. Nakakatulong yun sa brain development ni baby. Ba na man yang nagtuturo sayo.

5y trước

What? Hahaha. Mas naffeel nga ni baby na mahal mo siya oag kinakausap at hinahawakan

Sa hubby ko.inis ko pag sobra ung himasasakit sa tiyan. Ok lang ung ipapatong lang ang palad.

No ...mas gus2ng gus2 nga ne baby na hinahawakan at hinihimas siya kasi na fe feel niya ung love ..

5y trước

Need ng baby ang touch ni mommy. Kaya okay lang yan paghimas pero daapt kausapin mo rin si baby habang may hinihimas mo tummy mo. Ang panahon noon iba na sa panahon natin ngayon. Kakaloka yan si lola ah. 😅

it can cause contractions daw po mamsh

salamat po sa answer niu 😍

Bonding na rin momma..

no

Yes sabi ng OB ko. Kasi daw diba pag humihilab ang tyan automatic hinihimas natin. Sag sesend daw un sa brain ni baby na need na nya lumabas at palabas na sya. Ako now ko lang hinimas ung tyan ko 35 weeks na kasi kami malapit nmn na sya lumabas hehehe