vaginal infection

Bakit po ba tayo nagkakaron ng vaginal infection? Kagagaling ko lng kse check up napansin ni ob na bakit dw parang putok na putok tyan ko then tinanong nya kung tumitigas dw ba sbe ko oo madalas sya tumigas sbe nya ie daw nya ko. Pag ie nya sbe nya close cervix naman dw kso may yellow discharge dw ako white dw ang normal discharge sbe nya may vaginal infection dw alo kaya madalas tumigas tyan ko niresetahan nya ko nung iniinsert sa pempem atska duvadillan.

1 Trả lời

Normal sa preggy momsh. Nagbabago kasi ang hormones natin. Same case with me, binigyan ako ng vaginal suppository and then until now nagyayakult ako or yogurt kasi maganda daw probiotics to fight yeast infection.

5y trước

Skimmed milk po ang yakult. Safe para sa pregnancy momsh. They even recommend it para sa digestion. :)