1st trimester...

Bakit pahirapan magkain kapag nasa 1st trimester palang? Ang hirappp as in. Dko alam anong gusto ko kainin, halos lahat nasusuka ako. 😥 #firstbaby #pregnancy

35 Các câu trả lời

same tayo momsh. feeling ko laki na ng pinayat ko dahil sobrang pili ko din sa pagkain. everday kahit pagkagising nahihilo agad at lagi nasusuka napakaselan din ng pang amoy. true na nakakahelp sa panlasa ang mga fruits.

ako den ng nasa 1st trimester panay suka lahat ng kainin grabe den pagbaba ng timbang ko ,ngayon madalang na lang pag may naamoy nalang ako na diko gusto . Pero nakakaen na ko yun nga lang pili pa den gawa ng panlasa ko

Ako din po gnyan maya't maya naduduwal napaka arte ko sa pagkain diko malaman gusto ko tpos parang iba pa ung panlasa ko ang hirap pinipigilan ko nlng isuka pag halimbawa na kakakain ko lng sayang eh 😅

same po .pero ngayon nahihirapan narin akong tumgil sa pgkain .ngayon lng ako bumabawi pero may limitation na 🥺 19 weeks and 2 days nako ngayon pero dati 1 to 3 months kain suka lng alam haays

same po. halos hindi rin ako nakakakin nung 1st tri ko. talagang nasa kalagitnaan palang ng pagkain, sumusuka na ako. unti unti din yan mawawala pag nasa 2nd tri kana. hehe.

same po nung 1st trimester p lng po ako di ako makakain ng ayos..pro now po medyo nkakabawi n ako ng kain ..unti unti ng nbalik ang gana ko sa pagkain..19 weeks preggy

maselan ka ba mag buntis mommy, ganyan ako pag ngbuntis simula 1st month to 3rd mont, suka lang ng suka, hirap kumain susuka lahat. bumawi ako nung 4th month ko

Same po sa 1st trimester din ako naging ganyan Pero pinipilit ko Lang kasi para kay baby kumakain ako try mo sis mag fruits para healthy si baby pa din

Okay lang yan bsta inum ka lg milk lagi at prenatal vits.. kase pgdating mo ng 2nd trimester to 3rd dyan kna hirap umiwas sa pgkain🤗

same here. hanggng ngaun 17wks n ko. pblik2 pa dn ung morning scknes q tapus ung laway q iba tlg ang lasa. nkakasuka pa dn. hay.