CS Section

Bakit nagiging CS ang mommy? Ano po nagiging problema?

19 Các câu trả lời

Kung may complications sa Nanay o kay baby or both, overdue, pumutok na ang panubigan at di pa bukas ang cervix

Posible po suhi ang baby. Kakaunti nalang ang panubigan ng bata. Naka dumi na ang bata sa loob ng sinapupunan.

ako kaya na cs sa firstbaby ko tumaas ang heartbeat nya and BP ko nagkaroon ako ng nerbyos

sakin po mommy na cs ako kasi breech si baby, paa ung nauuna sakanya..

ako po CS , una inunan magiging madugo daw kaya emergency CS

madaming pwedeng dahilan. cs ako because of placenta previa

CS mom here. maliit sipit sipitan at 3kg din si baby.

maliit sipitsipitan, highblood, preterm labor.

ako low amniotic fluid na kaya cs po ako