Priority Lane

Bakit may mga taong tinititigan pa belly mo, when you're just exercising your privilege as a pregnant woman? Pano kung maliit siya mag buntis? Magtataas ka din ba ng kilay? ? Sino nakakaexperience nito aside from me? ? 10 weeks preggy here.

84 Các câu trả lời

Naexperience ko yan nung election. 3 months palang ako non. So since sensitive ang 1st tri ko, i took the advandage. Dun ako sa priority lane tapos meron mga dalaga na nagtanong kung buntis ako. Sabe ko oo. May dala naman akong proof if maghanap sila. Sabi nila ‘Kung ako buntis at ganyan palang kaliit di ako sisingit’ Nainis ako pero mas pinili ko magtimpi. Nginitian ko lang sila 😁 Wala kase sila alam...

4y trước

sinagot mo sana momsh, pakiekam mo? mag buntis ka din para magamit mo nag privilage mo! inggit lang kasi mga yan🤣

hysss nransan koyan nung nagpunta ako sa sss para nagpa voluntary !. nakapila ako sa mga senior citizen at mga buntis 5 months preggy nko nun halatang buntis na Malaki Ang tyan tapos snbhan ba nman ako na dun daw ako pumila sa normal Lane ayaw nyang maniwala na buntis ako snbhian tuloy sya NG katabi Kong lalaki na buntis ako tinitigan pa talga tyan kong mabuti parang di naniniwla 🙄

Naalala ko nung isang araw na may binili ako sa isang supermarket tatlong items lang naman yun pumila ako sa may priority lane pero madami din nakapila na hindi naman buntis, hindi naman senior at hindi naman pwd, tapos yung isang matandang babae pinauna nako kahit senior din sya nahalata siguro nya na parang nahihilo nako sa sobrang daming tao tapos tagal ng pila.

naexperience ko yan ng maraming beses. in fact sa mercury drug pa madalas. frm 5mos of pregnancy obvious naman na malaki na tyan ko nun. pero ung mga pharmacist nakakatawa nagtatanong a kung senior ako eh napaka obvious naman na hindi. minsan gusto ko na lang sila sagutin kung saan ba pwede pumila ang mga buntis. kung wala bang priority para sa buntis?

Me!! Sa banko sinita ako kase for pregnant lane daw yun. . Nataasan ko ng kilay mga nakatingin at si manong guard! 🤣 sabe ko, "kuya, buntis ho ako. Kelangan ko bang ipakita pa tyan ko? 🙄" chubby kase ako. Tska sa LRT jusko, ppnta ako sa priority, di daw pwede dun. Sabe ko, "Manonngg!!!! Buntis ho ako!!!" Sabay tingin sa tyan 😑

Ako sa Philhealth may pila kasi. Ehh may pila kasi bale umuna nako, walang pila sa priority lane dun ako pumila. Sabi ng lalaki sakin ate may pila. Sabi ko buntis po. Sabi niya Ahhhh buntis sabay tingin sa tyan ko. Parang nagduda pa di naman ako pipila don para lang mauna no. Hindi ba pwedeng 1st tri palang kaya maliit? Kaloka

noong maliit pa tyan ko, nahihiya ako noon sumingit kahit priority lane ako lalo kpag mahaba ang pila 😅kaya pipila pa nlang ako pero ngaun nman na malaki na tyan ko wala ng hiya hiya . doon nko sa priority lane cguro kung kaya mo pa nman at hindi ka hirap pila nlang kc nagtiis dn cla sa pila 😅 just saying

.Ako naman pumipila sa jollibee, priority lane, may matanda nagcomplain sa cashier ,bakit nakapila ako dun,, haha sabi ko buntis po ako,, napahiya namn sya😝 napatawa nlng asawa nya. Tas sa bus, sa una ako nakaupo, may nagcomplain din is a matanda, and ganun din ang sagot ko,, kahit halata naman buntis ako,,

Awa ng Diyos di ko pa naexperience. Baka manggigil ako. Hehehe. May nakasabay ako noon talagang pinauna niya ako maski konti lang pinamili niya. Kasi mukha raw akong nahihilo at namumutla. Last week pumila rin ako sa pwd lane at umupo pa sa mga nakalagay na chair sa doon di rin naman nila ako sinita.

ako rn momsh nun ngrenew ako licence s LTO nun s process na abah dinedeadma nako e gutim nako tumayo ako pinuntahan ko un kumukuha ng pic for printing licence cnabihan ko buntis ako knina p dito at pinakita ko record book chek up bgay ni ob,,kya lagi ko na bit2 record book kasi maliit pgbbuntis ko. 😊