Baby Concern

Bakit kaya tuwing 12AM to 5AM sobrang ligalig ni baby? #1montholdbaby#firsttimemom

3 Các câu trả lời

same po huhu. yung tipong dedede tapos iyak, tatayo kami tapos aaliwin sya. pgbaba iyak ulit tapos dede and iyak ulit. then repeat. nakakapagod sobra huhu. pero sabi nga nila mamsh baka growth spurt ni baby kaya ganyan

2y trước

Ganyan din po baby ko 😩 1month 8days old sobrang makaiyak kahit ano gawin ayaw tumahan. Masakit na katawan namin ng mother ko kasasayaw at hele malat na din boses namin sa pagkanta 😭 part pa ba to ng growth spurt?

baka yun po ang witching hour nia. kausapin nio po sya hanggang mapagod at makatulog. kesa po pilitin nio patulugin, mapapagod lang po kayo

2y trước

iyak ng iyak

Napadede naman, may efan, napaltan ng diaper.