2weeks postpartum

Bakit kaya po ang sakit nung bandang taas ng pwerta ko kaag umiihi hindi yung tahi yung tinatawag po na tingel ba yun yung sa taas pong part kapag umiihi parang paga sobrang sakit kapag tumatayo sa bowl ? mas tumatagal na yung sakit dati naman saglit lang mga 3secs lang yung sakit tsaka kapag.nalalapatan or hinuhugasan.masakit sya parang paga yung sakit nya pero wala nmn akong napapansin na iba masakit lang talaga

1 Trả lời

Ganyan din ako momsh. Nawala nalang kusa yung sakit sa ngayon feeling ko parang may malalaglag pag iihi ako