Ako lang ba nakakaranas?

Bakit kaya merong mother in law na napaka epal Yung tipong sya nalang ang gustong masusunod kay baby?... Kahit na isipin ko parin yung mga tulong nya samin ni mister na sya yung naglalaba muna,. Di ko parin maiwasan na mainis sa kanya.. Sinabi ko kay mister about dito pero dun parin ang side nya.. 😩😩🙄 Mag-ina talaga sila. Ka HB eh.. 😅

1 Trả lời

relate ako sis . nagaway na rin kami ng asawa ko dahil dyan pero kunsintidor sila pareho sa huli ako talo. think of happy thoughts nalang kapagnandyan . kaya mo yan wag masyado mahighblood okie?☺️