Mabilis mainis

Ako lang ba yung pag naiinis kay mister e naalala ko lahat ng kasalanan nya mula umpisa? 😂

12 Các câu trả lời

Hahahahahaha same here!! Nagiging historical ako at hindi hysterical hahahahaha ung pinakamaliit na bagay bigla ako maiinis hahaaha

Ganyan din ako dati nung buntis ako momsh, yung kahit wala naman sya ginagawa naiinis p rin ako 😂

4y trước

Hahaha nakakabwiset yung mukha di mo alam kung pinag lilihian mo o sadyang nakakainis lang 😂

Same po tayo. Kahit past na binabalikan kopa. Tas tatawanan lng ako kaya lalo nag iinit ulo ko

4y trước

Oo nakakainis lalo pag tatawanan o kaya di ka papatulan hahaha

HAHAHAHAHA!Bigla ako nahiya sa ginagawa ko sa asawa ko 😂 same here mamsh.

haha d nman. pag cnimulan lang nya ko ayun hungkatan sa baul 😆 pero sya pikon.

4y trước

haha kaloka ka mamsh

Same. Hahahahaha yung sarap nyang sakalin. Haha

Hahaha same here sis. Hahha

Hahaha Same tayu😂😅

gnyan po talag

haha guilty