pa help po...

Bakit kaya madalas masakit ang puson ko sobrang sakit talaga.kapag madaling araw di ako nakakatulog.pag maghapon nman sumasakit din pagkatapos ko umihi or mag poopoo dun palang maaalis.kya maghapon nkaka 5 or more ako magpopoo ako minsan naiiyak or napapasigaw ako pag sumasakit ung feeling na kirot na matalim.ung balakang ko di man nsakit puson lang talaga.?

1 Trả lời

How many weeks are u? Yung sister in law q ganyan ang naramdaman nung magmiscarriage siya. She was 13weeks then

5y trước

Pachek up kna kung di pa mawala yung sakit