lower back pain

Saan ba nararamdaman yung masakit kapag malapit na mag labor? Masakit kasi balakang ko... Hindi ko ma identify kung muscle spasm lang or eto na ba yun... ? Hindi naman masyadong masakit pero may kirot, pero ang puson ko or tummy di pa naman sumasakit. Sana lumabas na ito. 40weeks na kami ehh. Haaaaaayyy. Ngayon talaga due date ko.

2 Các câu trả lời

Ganyaan din ako mamsh, akala ko natural lang. Monitor mo kung magalaw pa si baby..kapag wala ng 10 baby movement sa isang oras or pagkatapos mo kumain,better pa check up kna sa OB mo. Ako kasi pag check up saken 5cm na ako and natotolerate ko pa ung pain.

5y trước

Sana sana talaga lumabas na si baby momsh. Hehe! Parang sobrang haba na ng pregnancy na ito. Hehehe! 😁❤️

🆙