rashes pag dumedede

Bakit kaya ganun nung nagstart sya maglaway laway nagkakarashes na yung baba nya pati sa gilid ng labi .. lalo pag dumedede sya . May ganun ba allergy kapag nababasa ang bibig ng laway at gatas

rashes pag dumedede
2 Các câu trả lời

Yes mommy ganyan baby ko sabi pedia na aallergy daw sa laway nya kasi lagi nababasa ng laway baba nya. Cetaphil moisturizer lang daw ilagay ko para di mag dry.

Hi mommy, punasan mo po ng wet n pamunas then dry pamunas every after mabasa po ng laway and milk para di magrashes.