PROBLEMA ?

Bakit kaya ganun nu new year na new year umiiyak ka dahil sa problema sa asawa ko.. Hayyssss dina nagbago new year new year babaero padin ? minsan gusto gusto ko na talaga iwanan kasu naiisip mo anak niyo panu na kawawa naman kung broken family kayo.. Pero ako nahihirapan nadin naman ako sa sitwasyon e. ? Napaka hirap, Simula ng taon umiiyak ako dahil sa sama ng loob :( Hayssss, yaw ko na sa buhay ko ?

1 Trả lời

Sis ako nga sariling birthday hiwalayan ang naganap pero ok na din atleast nasa iyo anak mo

5y trước

Parang gusto ko na nga din sis makipag hiwalay.. Away din kmi kahapon birthday ko..