EDD

Bakit kaya ganun 1st ultrasound ko mga dec 16 sabi ng doctor ko 6weeks&4days ung baby ko.. then nag pa ultrasound ulit ako ngaun may18 biglang nagbgo Edd ko bgla ng July27 na dpat Aug..?hnd ko tuloy alam kung kilan si baby na buo hays.. at kng anong month ba Oct ? o Nov? ei LMP ko is Oct31-nov5 .. hayss.. pahelp naman mga mamshie first baby ko din po kasi ito .. thanks po sa makakasagot ?

1 Trả lời

duedate might be last week of july to first week of august.. just be prepared