Help naman po!

Ano po bang EDD dpat kong sundin? sa 1st transV ko po ksi EDD ko isa Nov.22 then sa next Ultrasound naman po Dec. 06, ang LMP ko nman po Feb. 1-8 po. naguguluhan po ksi ako kung ano dpat sundin e. thanks po!

2 Các câu trả lời

1st utz nyu po. Estimated date lang yan, pag tungtong mo ng 37weeks, anytime pwede kana nyan mag pop up to 42 weeks po full term, not all the time talaga nasusunod ang expected date kasi estimated lang base sa size ni baby pero nasa ganyang dates parin si baby lalabas dedepende nalang pag ready na sya :)

ano po ba pagkakaintindi nyo sa edd?