nilalabas niya dila niya.

Bakit kaya c lo ko 1 month and 23 days na xa, palagi niyang nilalabas dila niya na parang may tinitikman. Is it normal?

36 Các câu trả lời

normal mommy tpos minsan akala mo my kinakain cla kc nanguya pro normal sa mga babies ung gnun konting manerism.

C.lo ko po ngaung lng nagkagnyan 5 months. Sabi daw nag ngingipin n c lo ko kaya lagi labas dila

Yes that’s pretty much normal kasi may sucking reflex sila. Dont worry about it.

ganyan babu ko 4mos sya akala ko may kinakain kaya minsan tinitigan ko pinapanganga ko

Yes po..same.kay baba tas nawala na tapus ngayun bumabalik nanaman 6 months na sya

Sa baby q nmn 3months old na sya Panay tolo nmn ung laway

Normal na normal momsh.. 😊

Yes po. Normal lang yun momsh

Yes po normal lng siya mamsh

Normal lng yan sis