Tounge

is it normal sa baby n laging nilalabas ung dila?

18 Các câu trả lời

baby ko rin po simula noong newborn cya lagi nakalabas ung tounge niya.normal lng po yon.

3y trước

hello po kamusta po baby nyo nawala po ba ung pag labas ng dila nya?

Baby ko 6months sya palagi nya nilalabas dila nya pero nung 7months nag stop na sya

normal naman mommy yung LO ko din ganyan tapos palaging may nginunguya.

baby ko po same din 😀 laging nilalabas dila kahit nung newborn pa

May mga babies po tlga na ganyan madalas nilalabas ang tongue nila

Yes mommy nag eexplore lng po si baby.

yes mommy rooting reflex tawag po dun

Yes

baby ko din..❤️

normal lang po yan