Baby

Bakit kaya ang daming pula pula ni Baby sa Face nya?

8 Các câu trả lời

newborn ba? baby acne or neonatal acne, normal sa newborn, it will resolves on its own without treatment.. basta pag magbath, padaan lang ng warm water, no baby bath wash or cream needed..

Normal sa babies yan. Pero meron din naman dahil sa allergy. Hindi natin alam kung ano baby acne lang ba yan or allergy na. Kay mas maganda consult po tayo sa pedia.

SA sobrang init Po..Yung sa mga anak ko pag pinapawisan ..nawawala din pag nahanginan or na airconan..much better Ang lactascyd gamitin pag ganun Ang balat Ni baby

Normal po yan kay baby... Pero mas ok na paconsult po sa pedia.

6months old. mag7 na sa July 4

baka po di hiyang sa sabon sis

D mo po ba sya napapaarawan?

Allergies